Tạm biệt các anh công an bắn tốc độ chỉ bằng 1 cách đơn giản

Chắc hẳn trong quá trình cầm lái, bác tài nào cũng đã bị bắn tốc độ ít nhất một lần. Và con số này có thể sẽ không ngừng tăng lên khi giao thông đang ngày càng được thắt chặt. Vậy giải pháp dành cho các bác tài để tránh bị mất tiền oan là gì? Không bao giờ còn bị CSGT bắn tốc độ chỉ nhờ 1 cách đơn giản dưới đây.

Giải pháp để không bao giờ bị CSGT “sờ gáy” vì đi quá tốc độ

Các biển báo tốc độ thường được dựng ở mép đường. Đôi khi được đặt ở vị trí rất khó quan sát như bị cây cối che lấp, chắn tầm nhìn của lái xe. Vì thế, việc quan sát biển báo của các lái xe đi khi trở nên rất khó khăn. Đó cũng là nguyên nhân tại sao các bác tài thậm chí còn không biết mình đã đi quá tốc độ được phép.

Hiện nay trên thị trường, thiết bị có tính năng cảnh báo cũng rất nhiều. Giá cho thiết bị này dao động khoảng từ 2.700.000 – 4.000.000. Nhưng ngoại trừ tính năng cảnh báo, nó không có thêm một tính năng nào khác.

Đối với các bác tài muốn lắp đặt một thiết bị vừa có thể thay mình “nhìn” biển cảnh báo, vừa tích hợp được các tính năng vượt trội khác thì có thể tìm hiểu về camera hành trình Webvision.

Chức năng cảnh báo tốc độ được tích hợp trên phần mềm bản đồ bản quyền Navitel. Khi bạn đi vào đoạn đường có tốc độ giới hạn, camera sẽ tự động chụp lại biển báo và báo cho bạn. Thậm chí khi bạn đi quá tốc độ, hệ thống cũng sẽ cảnh báo cho bạn.

Ngoài ra, camera còn có các tính năng cảnh báo như: cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm,…

Còn rất nhiều tính năng khác. Nhưng chắc chắn với camera hành trình Webvision, bạn sẽ không bao giờ còn bị CSGT bắn tốc độ.