VÌ SAO BẠN NÊN VỆ SINH NỘI THẤT XE HƠI OTO CỦA MÌNH?

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN VỆ SINH NỘI THẤT CHO XE HƠI Ô TÔ

Với nội thất xe ô tô, việc vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng cần phải được vệ sinh định kỳ khoảng 3 tháng đến 6 tháng 1 lần. Vệ sinh nội thất ô tô nhằm khử mùi, diệt khuẩn, loại bỏ những vi khuẩn, bụi gây hại cho đường hô hấp và loại bỏ các loại vi khuẩn khác bám trên ghế da, trần, tay nắm, hay những vết mốc, vết ố màu do thức ăn,… gây ra. Bên cạnh đó, nó còn giúp chiếc xe của bạn trông sạch, đẹp hơn; đây cũng là cách để tăng tuổi thọ cho các đồ dùng nội thất của xe.

SUNCAR là một trong những trung tâm độ xe, trang trí, chăm sóc xe ô tô nổi tiếng tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất, với mức giá vệ sinh nội thất ô tô với giá hấp dẫn. Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình một cách chuyên nghiệp, dịch vụ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, cẩn thận và sử dụng các dung dịch vệ sinh và bảo dưỡng chuyên dụng dành cho nội thất xe ô tô.

Những LÍ DO bạn NÊN VỆ_SINH_NỘI_THẤT VÀ KHOANG_MÁY_XE_HƠI ngay hôm nay

Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, ẩm mốc và nhiều vi khuẩn lâu ngày trong xe

Gíup nội thất xe luôn sáng bóng và sạch đẹp

Tạo cảm giác thoải mái cho bạn và mọi người khi ngồi trong xe

Đối với khoang máy, giúp làm sạch đến từng chi tiết như lâu ngày bị bụi bám đen, bị đen do dầu nhớt, hơi xăng bụi bẩn = > sau khi tẩy rửa khoang máy sạch giống như máy mới.